Về Tạ Minh Tuấn

Về Tạ Minh Tuấn

Tạ minh Tuấn sinh năm 1988, một người trẻ tuổi luôn ấp ủ trong mình những khát khao khởi nghiệp. Và Help International ra đời trong một lần anh chứng kiến người cha của mình mắc phải căn bệnh ung và cũng chính xuất phát từ nỗi đau này anh đã có một khát khao rất lớn đó là khát khao bảo vệ sức khỏe cho con người.

Tạ Minh Tuấn thành công với việc sáng lập nên Help International tổ chức bác sĩ tại nhà với mong sức khỏe của chính mình, gia đình và toàn xã hội được coi trọng hơn. Hiện tại tổ chức của anh đã giúp đỡ hơn 10.000 gia đình khám và chữa bệnh tại nhà. giảm việc ùn tắc quá đông tại các bệnh viên, giúp người Việt nam có thể đề cao sức khỏe, theo dõi sức khỏe thường xuyên và theo định kỳ.
Ngoài tổ chức Bác sĩ riêng anh còn là người sáng lập quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”, là CEO điều hành YUP tổ chức đào tạo khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam… Mục tiêu của anh là tạo ra những thế hệ doanh nhân, những người làm việc đầy nhân bản và tính nhân văn và anh quan niệm rằng kinh doanh không chỉ để kiếm tiền mà kinh doanh là để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội và phụng sự cho đất nước.
Và đã có rất nhiều người đã tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu về khởi nghiệp X-starup, để trang bị cho mình những hành trang quý báu trong hành trình khởi nghiệp nhiều khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn.

Advertisements